about pooping

My babyz 2 months old po normal po b na hindi araw araw ng popo ang bby?? Mga 2days po ganun tas ang popo naman nya at basag tas green po subra baho..newborn to 1 month po naka nanONE po xa everymilk or 2x a day xa na popo yellow at buo. After ko magpalit ng s26 un pansin ko nagbago ang routine ng pagpopo nya. Advise naman po ngwowory kasi ako kung normal or hindi po

1 Reply

For me po normal siguro basta nag popo padin sya kahit papano. Kasi halos same case sa baby ko. Nag palit kami s26 sa kanya tapos nahihirapan sya mag poops kaya pinapalitan samin ng pedia kasi matigas daw po un s26 pag na poops ang baby.. basta monitor nyo lan po ang poops nya para din po sure. Wait natin may mag answer din neto concern nyo. FTM din po kasi ako.

5y ago

Ok po tnx po balik ko ulit sya muna sa NANONE po.tnx po