Positive na po ba to? Need nba mag pa check up?

2 Replies

yes. its positive. pwede na kau magpa prenatal care. pero ung TVS, wag too early para hindi nakakaworry. nagpa TVS ako 10weeks based sa LMP, pero 7weeks sa TVS. kita na si baby.

1y ago

iba-iba ang symptoms. ung sakin ay breast tenderness lang.

positive po. mag pa tvs kau mga 8-10 weeks based on lmp para may makita na. kac ako early pumunta nun nag positive pt wala nakita. pag balik ko meron na.

1y ago

sakin po 1 week delayed ..nag pt then 6 weeks nagpa tvs na ako may heartbeat na si baby