EDD: 042223 DD:040523 FINALLY🥰 #37 3/7 #cordcoil #normaldelivery🙏

EDD: 042223
DD:040523
FINALLY🥰
#37 3/7
#cordcoil
#normaldelivery🙏
8 Replies

congrats mii.. sanaol nkaraos na,, ako 38 weeks na bukas,, puros paninigas lng ng tyan at konting ngalay sa balakang edd ko is April 26

1y ago

malapit na yan mi...🥰

sana all mi nakaraos na ☺️ congratulations momsh ako waiting parin sa baby boy ko 38 weeks nako ❤️

pwede po malaman ano naffeel mo momi bago ka maglabor...currentl 38wks and 4 today halos same tau edd

1y ago

nasakit mga singit ko at balakang.

same edd mie 😊 Sana all naka raos na 😅 cute ng baby mo congrats 😍

1y ago

layo nga mi sa EDD ko..tagtag kasi ko sa byahe lagi ppuntang work.

Congrats!! Ang cute po ng baby nyo 🥰 Ilang lbs po siya?

1y ago

2.9 po

congrats mi sana makaraos na din ako

Congratulations po

congrats 👏🎉