14 week

Baby ดิ้นแล้ว .. ไม่ใช่แค่ตอด แต่รู้สึกว่าลูกเคลื่อนไหว ลูกจะตัวโตเกินไปหรือเปล่าคะ แม่ท้อง 2 คือลูกจะโตไวใช่มั้ยคะ แม่ๆคนไหนท้องสองบ้างคะ แนะนำด้วยนะคะ ปล.ท้องแรกลูกเสียตั้งแต่ตอน 19 week แม่เลยไม่ทราบจริงๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ใช่น้องโตไวค่ะ แต่แม่จะรู้สึกว่าน้องดิ้นไวกว่าท้องแรก

ท้องที่สองจะรู้สึกไวกว่าท้องแรกค่ะแม่