Carseat

Hi. My baby will be turning 3mos next week. ang weight nya as of last check up ay 5.5kg na. Kapag nasa car kami, nakakakalong siya sa kin whether nakahiga or nakaupo. Nanghihinayang kami bumili nung up to 13kg na carseat kasi parang di na agad magkakasya si baby dahil mejo malaki cya. baka 2mos lang magamit. pwede na kaya cya nung sa mga adjustable na carseat na up to mga 4-6 yrs na ang makakagamit?

2 Replies

may mga carseat na good for newborn up. check out brands like joie and chicco

5y ago

thanks po. masyado pa po kasi over sa budget namin yung items nila.

Iwan ko po....