Irritable / hirap dumede / 3months old baby

My baby is turning 3months EBF and yesterday nag-iba ang way nya nang pagdede sken, hindi n nya nasasuck yung buong areola, yung dulo nlang nang nipple kaya tendency hirap sya dumede,I also tried bottle feeding, ganun din.. iyak sya nang iyak pag nadede,irritable, kya ginawa ko para hindi madehydrate, I used dropper to feed her.. wala sya lagnat, hirap lang dumede at irritable.. What could be the reason kaya? Bkit biglang ganito? Any advice po, meron din ba sa inyo na same case ko? Thank you.. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

try mo ulit yung technique sa proper latch, hayaan mo muna ngumanga ng malaki bago mo ibigay nipple mo, iwas po sa pacifier, botte feeding it may cause nippe confusion , si baby naging shallow pag suck nung matuto n siya sa bottle.

3y ago

kahit istimulate po yung upper lip saka ngumanga ayaw n po ba?? mas mainit din kasi ngayon sis kaya madalas pag pawisan mga baby, kya konti ihi. check mo po bibig niya kung may mapapansin kayong kakaiba, (namumula, namamaga, may buong puti puti sa paligid ng bibig, singaw) kontakin mo po ulit si pediatrician,