Feeding Measure

My baby just turned 4 months and she's only taking 90-120ml every 3-4 hours. But, chineck ko yung normal feeding for baby ng 3-6 months and it's 180ml. The problem is I can't feed her more than 120ml kasi nabubulunan sya and ilulungad lanya yung iba, sayang lang. Once ubos na yung 120ml, busog na sya di nya na kaya yung susunod pa. Okay lang ba 'yon? Or meron ba kong need gawin? Thank you sa sasagot.

1 Reply

ok lang po yan momshie yong akin 4 month na 3 onz lang, dpa yon nag 120 ml. malusog nmn sya.