Skin problem

My baby is supposed to be check by dermatologist today but due to covid nacancel and reschedule. Nagwoworry ako. Gusto Kona matanggal NSA skin and face nya Kasi nakakaawa palagi sya nangangati. Nakailang pa check up na kmi sa pedia. Pero pabalik balik talaga. Nakailang try nadin Ng Kung Anu anung gamot at sabon. 😔

Skin problem
24 Replies

sis skin asthma po yan ganyan dn po panganay ko halos lahat sa kanya makati and ang nag pagaling lng sa kanya is physiogel cleanser and atoderm na lotion pricey lang po talaga yung lotion pero super effective at meron dn po ointment nireseta derma nya petrolium+diprolene till now po un lng pinapahid namin pag may nangangati sa kanya..

Mommy na try nyo na po ba ung sbon na oilatum? Un po kasi nagpatanggao ng rashes nung. Baby ko nun. Mas malala pa po dyan ung sa bby ko jun po nagsusugat

Natry nyo na po mamsh physiogel or oilatum? Pero i would recommend oilatum kasi mukang super dry balat ni baby. Sana umokay na sya

Sis try mo panligo yung cetaphil for baby. Kht maliit lng bilhin mo.. Worth it nmn.. Atlis maibsan ang pangangati nya.

same tyo ng rushes ng baby nung 5months sya, ang sabi ng derma skin asthma/ eczema. now 2y.o hindi nmn na bumalik.

ganyan din po sa lo ko momsh, niresetaan kami ng fucidin ng pedia ko, ayun nawala po, makinis na ulit face nya..

Nainitan ata c baby baka eczema, dapat hindi siya naiinitan. Temporarily try to put cornstarch para mag dry.

Sana mapa check na agad si baby momsh. Kung d po tlaga pwede meron po online consultation.

natry mo na po buh oilatum soap? nawala po rashes ng bb ko dahil dito

mag online consultation ka muna mami..kawawa si baby😔