Face rashes

Any baby soap recommrndations? naka apat na brand na ko, pero lahat nagrered face ni baby na parang gasgas. Tried babyflo, dove, cetaphil, aveeno.. lahat parehas result 😭😭😭#pleasehelp

Face rashes
28 Replies

lactacyd mommy super effective makinis na balat ng kambal ko ngayon pati sa rashes nila sa pwet na wala na rin

water lng momsh, sa baby ko clean cloth tsaka distiled water lng yung sa face,nwala agd mga rashes nia

water lang din gamit ko kay baby sa mukha. warm mineral water. try mo momsh. or try mo vco.

We don’t use soap for baby’s face po. Water lang mommy.

After maligo pahid po ninyo. Effective po yan sa anak ko.

How about cetaphil — the regular one? Not for babies

nag try na po ba kayo ng cethaphil gentle wash

Lactacyd baby bath po napakaganda at mild lng.

Try niyo po tinybuds rice baby bath po😊

johnson, tinybuds or uni love

Related Articles