hirap matulog si baby

May baby po ba talaga na bihira matulog kapag araw? mag 2 mos lang palang baby ko at idlip lang ginagawa nya tuwing araw.

2 Replies

Mas ok na yun mommy, kaysa gabi sya gising.. Baby ko mag 2 months din, sa umaga din idlip lang nagagawa nia, pinakamatagal na 30 minutes niang tulog..

1y ago

Hello po Ms.Geraldine, i know 1 year ago na po ito ganto din po kasi baby ko, ano po ginawa nyo para mabago routine ni baby? Thank you.

baby ko 30 mins nap lang talaga... pero good thing nun tulog sya buong gabi umaga na nagigising