Fruit juice

My baby's pedia advised us to start giving fruit juice when she turn 5 months this month. Ask ko lang if anong mga fruits pwede for 5 months and hinahaluan nyo ba ng water? Gano kadaming fruit juice & water? Thank youuuu

5 Replies

Pwede na po yan madam basta kaya nya na umupo at buhatin ung ulo nya. Orange po bili kau tpos s may mga juicer po na nabibiki dn ung manual lng s japan home o 89pesos lng pra dun nyo po pipigain.

5y ago

Nsa s inyo po yan pero iba iba kc approach ng pediap dhil sila nakakakita kay baby. Un ajg advice nya samin nver sinipon c baby namin naliligo ito khit 9pm

Fure fruit juice po. Like orage, apple, grapes, i blend molang mommy. Kung wala kang juicer pigaan lang sya.

5y ago

Why po bawal grapes?

Puedeng tikim tikim lang muna momsh ng pure fresh fruits like orange and apple.

orange, apple maganda sa katawan.. banana

👶