Bottle Feed Dilemma

My baby is now 2 months old. Breastfeeding is best they say. But i'll be returning to work soon. Parang ayaw niya sa bottle feed. What to do? From breastfeeding to bottle feed?

7 Replies

Bili po kayo nung Pigeon Peristaltic na tsupon. Dati ayaw din dumede ng baby ko nung yung binili ko dumede na. Tska so far hindi naman siya nacoconfuse pag binigyan siya ng bottle tska pag nag latch sakin kasi walang korte masyado yung tsupon.