skintone

Hi my baby is now 12days old Mapula pula sya ung face nya lalo na pag iiyak pero ung paa at kamay nya maputi na pinkish.. Ano kya skin tone nya? Ako ksi morena , daddy nya maputi.. Pano malalaman if morena ren si baby or if nakuha nya skintone ng dad Nya excited nlang ako hehe

2 Replies

1 yr pa lalabas yung true complexion ni lo

6mos to 1yr old pa po lalabas totoong color ni baby, sa genes kasi talaga malalaman yun e. in ur case since magkaiba kayo ni hubby, hintay ka lang po.

4y ago

Kumusta po skin ni baby?