My Baby Khate

Baby Name: Niveailene Khate A. Caldona Mother: Menelia A. Caldona Father: Kevin S. Caldona Due Date: April 27, 2020 Date Birth: April 17, 2020 By normal delivery ????? Weight : 2.9 kgs Length : 48 cm

My Baby Khate
60 Replies

Sana ol :( due date ko april 16 pero until now wala padin huhuh ano po ginawa nyo mamsh advice naman po. Btw congrats and God bless po

4y ago

need mo po talga magpa check up , mamaya PO maubos Ang amniotic fluid SA tiyan mo . hingi ka PO SA brgy .nyo ng referral na need mo pagpa check up sa ob .