My Baby Khate

Baby Name: Niveailene Khate A. Caldona Mother: Menelia A. Caldona Father: Kevin S. Caldona Due Date: April 27, 2020 Date Birth: April 17, 2020 By normal delivery ????? Weight : 2.9 kgs Length : 48 cm

My Baby Khate
60 Replies

Salamat po... Sulit po ang pagod, hirap at kahit mahal sya hahaha sarap sa piling makita mong ok si baby... 😘 😘 😘 😘

Sana ol :( due date ko april 16 pero until now wala padin huhuh ano po ginawa nyo mamsh advice naman po. Btw congrats and God bless po

4y ago

need mo po talga magpa check up , mamaya PO maubos Ang amniotic fluid SA tiyan mo . hingi ka PO SA brgy .nyo ng referral na need mo pagpa check up sa ob .

Congrats po... Same duedate po tayo ano po ginawa mo para lumabas agad si baby. Kasi hanggang ngayon di pa ako nanganganak 😟

4y ago

Ang totoo po 2cm na ko nun sabi sa center pagkaIE sa akin tapos nung hapon bigla ako may spoting... Pumunta po ako sa pinagchecheck-apan ko na private lying in dala ko new ultrasound ko hindi parin nila ako tinanggap kaya pumunta ako citicare hospital doon need na dw ako iadmit kasi bumababa daw heartbeat ni baby kaya tinurukan ako ng pampahilab start ng 6pm to 12:15am saka lng pumutok panubigan ko... Yun nailabas ko na sya... Buti na lng yung OB sa Citicare sya yung nagultrasound saakin kaya tinanggap nila ako... Maglakad lakad ka na beh... Pero wagkang magpapagod baka biglang pumutok panubigan mo...

Hi momy @ailenem ano gnwa mo momy bt lumbas n c baby? 37 nako 1cm na dp nagpprmdam c baby mnsn nskt puson ko tps nwwla dn.

4y ago

Ang totoo po 2cm na ko nun sabi sa center pagkaIE sa akin tapos nung hapon bigla ako may spoting... Pumunta po ako sa pinagchecheck-apan ko na private lying in dala ko new ultrasound ko hindi parin nila ako tinanggap kaya pumunta ako citicare hospital doon need na dw ako iadmit kasi bumababa daw heartbeat ni baby kaya tinurukan ako ng pampahilab start ng 6pm to 12:15am saka lng pumutok panubigan ko... Yun nailabas ko na sya... Buti na lng yung OB sa Citicare sya yung nagultrasound saakin kaya tinanggap nila ako...

congrats po ka due date kita kaso ngayin di pako naglalabor no sign pa sana makaraos nadin ako.

congrats po , hndi nman po talga nasusunod Ang due date Kung kailan lalabas Ang baby .

Ang galing buti kapa nakaraos na.. due date ko 26 but still no sign.. anong ginawa mo?

4y ago

Lakad, squat na nga ako.. masakit lang puson ko..

grabe naman due date is april 27 pero lumabas april 17, congrats po ❤😍

Magkabirthday pa tayo, baby! ❤️ God bless you and your family. ❤️

Congrats Mr. & Mrs. Caldona. God bless you and your baby. 🙏❤