Hi, Anu po ba nafifeel nyo kapag gumagalaw si baby sa tiyan? Especially first baby.

Baby movement

18 Replies

parang may umuutot sa loob ng tiyan ganun yung pakiramdam ko saka malakas na pitik sa loob .

Habang binabasa ko to tsaka hinahaplos tiyan ko nakaramdam ako ng movement. 17w here. 🥰

may nagsicircus sa loob ng tyan mo..minsan mabibigla ka nalang kasi para ka maiihi😂

Nung una sobrang awkward, kasi nakakapanibago na may kumikilos na makulit sa tiyan mo.

Parang kumakalam sikmura mo sa gutom. minsan may parang pumipitik din sa tiyan mo.

Parang may bubbles sa tyan mo tas parang may nag suswimming HEHEHE

Parang may pumipitik sis tapos nagba-bubbles sa bandang puson :)

masakit ng onti haha, pero keri naman