meron po ba dito same case ng 1yr old baby ko na walang ganang kumain during teething. Milk lang. TY

Baby loosing appetite while teething

1 Reply

Yes po mii, may times na nawawalan ng ganang kumain si baby dahil teething or minsan dahil mas gusto nilang maglaro.

2mo ago

Thank you mii, sobrang concerned lng po as 1st time mom ... as in walang gana kumain ng any solid food ... mag1month n almost d nakain solid food.. banana ay pahirapan p iencourage kht ito ang favorite fruit po nya.