HELLO PO ASK LG IF OKAY LANG BA SA NESTOGEN BABY ANG HINDI MASYADONG TUMABA

Baby ko po kasi 2 mns then nesto po gamit ko so far ok naman po yung poop d rin po kinakabag si baby ko then maliksi po sya pero hindi po sya tumataba i mean slow po yung pag tataba nya may laman naman sya pero d gaanong malaman at slow pag gain ng weight nya ask lg if ok lg ba ito?

1 Reply

as long as normal ang weight ni baby, its ok. hindi basis ang pagkataba ng baby.