Mga momshie pahingi po advice normal lng po ba kapag one month na baby nagiging iyakin?

Baby k kc napakaiyakin na umiiyak sya hanggang sa nawawalan n syang boses wala n po syang sakit

11 Replies

bka my kabag mommy? kasi c baby umiiyak lang pag gutom, antok or nkapopo or need kargahin or ayaw nya ng position nya di xa comftble.... cguro rin my mga babies na iyakin tlga kahit wlang nararamdmn... so far ung mga anak ko di nmn iyakin.. buti nlng tlga hehe..i observe mo nlng tlga mommy if cge xa iyak tapos biglang ttahimik.. hanapin mo ung rason ng pg stop ng iyak nya. kasi 1month pa c bby mo so di mo pxa mxadong kilala.. kasi 4months na baby ko memorize ko na ung routine namin hehe.