Nagtatae

helo po mga momshie . ask k lng pg ng ngingipin n yung baby normal lng po n mgpopo sya ng 2-3x a day ??

2 Replies

Yes po normal lng po yun mommy mnsan pa nga wala gana magdede at moody c baby. Just be patient lng po na intindihin s gnyang stage c baby 😊

5y ago

ahh ok po .. kaya pla wla dn sya gana mg dede minsan ! ngtataka tuloy ako minsan .. hehe ! tankie po sa pag sagot😊😊

Sa baby ko nmn kht nagngingipin never nmn sya nagtatae..malakas din magdede hardpoop nga po sya lge.

Related Articles