BABY ITEMS for SALE?

Do you any BABY ITEMS that you want to sell? Naipon na ba sa bahay? Do you want to sell it or maybe gusto mo lang ibigay sa may kailangan? Comment below! Maybe a mom or dad is interested.

BABY ITEMS for SALE?
90 Replies

Giant Carrier Crib po na may diaper changing pad. Search niyo na lang po for photo kasi nakaligpit na yung crib hehe. 10k ko po nabili sa SM. Reason for selling ay dahil ayaw ni little one sa crib then yung changing pad lagpas na siya kasi ang bilis po niya lumaki eh 2 months pa lang...