BABY ITEMS for SALE?

Do you any BABY ITEMS that you want to sell? Naipon na ba sa bahay? Do you want to sell it or maybe gusto mo lang ibigay sa may kailangan? Comment below! Maybe a mom or dad is interested.

BABY ITEMS for SALE?
90 Replies

yes, I have newborn- 1 year old clothes for boys. baru-baruan, onesies, franelas. well-loved but in good condition. DM me in my FB account for faster transaction. www.facebook.com/gnacarla

baka may gusto po cocomelon jumbo comforter set. once lang nagamit dahil cosleep si baby sa amin ayaw sa crib. almost a month pa lang po. nabili ko ng 530 sa shopee, benta ko po ng 420 na lang

i have some newborn clothes here, 10-20pesos each na lang mga nilabhan lang hindi nagamit

2y ago

MGA SIS AVAILABLE NA PO ULIT MGA NEWBORN CLOTHES! STILL AT 10-50PESOS. PM NYO LANG PO AKO SA MESSENGER. SAN PEDRO,LAGUNA PO LOCATION KO https://www.facebook.com/GranDiosa0902

Selling Mandaue Foam Baby Nest (Navy Blue) for only 650. na-try lng po ni baby once at ayaw nia po jan matulog gusto kasi lagi nakasiksik sa kin at ndi n sya kasya😅

Hello i have pambinyag clothes never been use or sukat,little blessing tatak ng dress tas pitter pat shoes and socks po.. baka my gsto po bumile..pang girl po..Salamat

Hello im selling my baby rocker, kulambo, electric breast pump, onesies pang boy msg nyo po ako sa fb ko if interested po kayo https://www.facebook.com/isabel009

Everytime tumutubo ang ipin ng anak ko, lagi syang sinisipom at inuubo.. sa inyong mga anak din ba mga mommy nangyayari din yon? #First_Baby #firsttime_mommy

sin0ng taga gentri cavite mer0n po aq0ng baru baruan for bby b0y,npas0bra po kc na 0rdr q d pa xia nagamit per0 nalabhan q na,benta q nlang ng mura

rocker po 2 kinds po may pang new born 800+SF may vibrate po at music at may pang gang 2 yr. old 900+SF lalagyan din ng battery same sila

meron po akong baby crib, palit po sana ng duyan na pink para kay baby, baka may interesado po, salamat. taguig area.

2y ago

carol jhen laguna search mo po, tnx po.