ATOPIC DERMATITIS

My baby has atopic dermatitis. Ano po skin care nyo ni baby? Ito po ksi gamit nmin since birth (pic below). Nakapacheck nrin po kmi sa pedia pero di ko po naspecify na this kind of cetaphil. Di ko rin po nilalagyan ng lotion face nya. Super dry po face ni baby after ligo. Everyday po ligo nya. Saka lang ksi ako nakasearch sa google ng mga pwedeng gawin after consultation ano sakit ni baby. Btw, will be back sa pedia this week dhil sa bcg nya. Nalagyan ksi ng alcohol twice as per my mom-in-law for cleaning ☹️. Late na ako nkapagtanong dito.

ATOPIC DERMATITIS
26 Replies

Try the new JOHNSON'S CottonTouch po momsh. Sa baby ko kasi di nagdadry skin niya nung ginamit na niya yun.