ATOPIC DERMATITIS

My baby has atopic dermatitis. Ano po skin care nyo ni baby? Ito po ksi gamit nmin since birth (pic below). Nakapacheck nrin po kmi sa pedia pero di ko po naspecify na this kind of cetaphil. Di ko rin po nilalagyan ng lotion face nya. Super dry po face ni baby after ligo. Everyday po ligo nya. Saka lang ksi ako nakasearch sa google ng mga pwedeng gawin after consultation ano sakit ni baby. Btw, will be back sa pedia this week dhil sa bcg nya. Nalagyan ksi ng alcohol twice as per my mom-in-law for cleaning ☹️. Late na ako nkapagtanong dito.

ATOPIC DERMATITIS
26 Replies

Mommy yung baby ko di hiyang sa cetaphil baby wash. Nung new born sya cetaphil gentle cleanser ginagamit ko ok naman pero pinalitan ko nung 4 mos sya ng baby wash and shampoo kasi gusto ko sana may konting scent na kaso nag dry din ang skin nya, nagka rashes. Nag lactacyd na lang kami mas ok sa skin ng baby ko.

4y ago

Pansin ko rin po nagdadry skin ni baby sa cetaphil. Will switch to gentle cleanser kung di parin bka lactacyd nlng. Thanks po!

May AD rin po baby ko 3 mos sya noon, ang nirecommend ni Pedia nia is Cetaphil pro AD derma lotion at Cetaphil pro AD wash. Apply 2-3x aday. Hanggang ngaun ayan ang regular n gngamit nia. Hiyang nman baby ko kaya d n ako nag try ng iba. Pricey sya kaya pikit mata nalang. Ma overcome din pag malaki n c baby.

4y ago

Iwasan m nlang cguro ung nuts. Mlkas din kasi magpa allergy un.

Physiogel ai cream for dry face super effective. Not the lotion kasi as per pedia yung cream muna para concentrated. Bitakbitak skin ng baby ko sa face sa sobrang dry pero nung nilagyan ko ai cream now super kinis at lambot. Physiogel cleanser naman sabon nya.

4y ago

Pwedeng pwede po sa face or body

✋🏻✋🏻✋🏻 yung bunso ko may AD din. Maintenance din ng Cetaphil and dpat nka aircon daw. Pero dadalhin ko siya sa Pediatric Derma kasi ang pupula tlga ng leeg, batok, kili kili, ibang part ng mukha niya pati dun sa likod ng siko at tuhod niya.

4y ago

Aww kaya pala. Naka formula kasi kame. Yun lang binawal ni pedia? Baka kasi may ibang dairy products ka pang bawal kainin. Grabe nga yung flare ups ng bunso ko kaya mas gusto ko sa Pedia Derma na tlga siya dalhin. May iba naman na Mustela yung maintenance sa baby nila, mej pricey nga lang tlga.

hi sis, baby ko din meron atopic dermatitis. prescribed ng pedia nya na wash is aveeno oatmeal. tapos lotion is atopiclair. very effective u atopiclair, ilang araw lang ngclear up na yung rashes nya.

Hi Sis, I am following a young YouTuber mom may rashes thing din ang baby niya but not sure if same as with your baby. Here's the link to help. ;-) May mga tips siya diyan!! https://youtu.be/y3Y-5iJ8CsU

4y ago

Thanks po. Watched it na, may ibang products na hirap hanapin 😔

My little one has eczema, sobrang sensitive ng skin niya. May binigay na lotion yung derma niya and ang pinagamit lang na soap niya is baby dove yung walang scent. So far makinis parin skin ni baby.

4y ago

Yes momshie, yung green fragrance free

Same here.. Cetaphil din gamit ng baby ko.. Since 2mos xa..ngayon hes 4y.o and still using it.. Pero cetaphil sa Skin cleanser yong bigay ni Pedia tas moisturizer ni is Physiogel..

4y ago

Thanks po

Mommy try nyo po mustela for atopic skin or sensitive skin, 3 days lng po makikita mo na result ng skin ni baby mo😊

4y ago

Thanks!!

Try the new JOHNSON'S CottonTouch po momsh. Sa baby ko kasi di nagdadry skin niya nung ginamit na niya yun.