walang buhok cii baby

. My baby girl was 6 months old . Im worried to her kce mejo wla siya buhok ask ko ko if ok lng ba yun or my dapat ba akong gawin pra tumubo iyon ???

53 Replies

tutubo din po yan ung anak ko mga 5 months naglagas ang hair then tumubo po ulit..or pa kalbo pag 1 year old.

Ok lang po un. Nung 6 months baby ko, kalbo pa din. Pero ngayon 10months na, ang haba na agad ng hair niya.

Ok lang sis. Yun panganay ko girl din nag 1 year old siya sobra konti buhok. Kumapal din nun lumaki sya

ok lanq yan .. paqdatinq nia 1yr old paqupit or pakalbo mu para maqanda un tutubonq baqonq buhok nia

Ok lang po un may ganun tlga... eto mga pamangkin ko kambal lalaki at babae 4 months sila nyan 😂

Ganyan din baby ko pero medyo nagkakahair na siya nilalagyan ko ng baby oil after every bath ulo niya

5y ago

. Tinigilan ko ang pglagay ng bby oil kce sbi nla mainit ang panahon ngaun at nkakalbo daw un

may ganun po tlg momsh panganay q ganun ngayon mas mkpal pa hair nia sakin 10 y/o na dia

Tutubo din po yan, may mga babies talaga na di pa ganon kakapal hair nila pag labas.

ok lng po yan ung kpit bahay nmin 2 yrs old n baby girl nya mejo kalbo pa din po.

Normal lang naman po sa baby na minsan walang buhok. Tutubo din po yan. Hehe