suggestion

baby girl name starts with letter M please. Thank you

81 Replies

Mira Mackenzie Marianna Madeleine Margueritte Maryse Madison Mavis Mirabel Megan Mirasol Marina Mikayla/ Michaela Margaux Myrcella Malena Marin/ Marina Missandei Melisandre Maude Maeve

Mckayla ippngalan ko sna yan sa baby girl ko pero boy po lumbas s ultrasound so mckyler nlng ung pnganay ko kc mclyn sa 2nd baby ko sna ung mckayla kung baby girl

Maxine Maris Margarette Marjorie Melissa Mahdy Madilene/Madylene/Madilyn

Mayumi Mielle Mayleen Marionette Madelaine

Martina❤️ Meziah❤️ Monique❤️

Marion, Mishka, martine, moriah

Meerah Kiel Micah Margaux Magui

Maricar. Margarette. Marigold

Mione myrtle Mish natalie

Madeline Mariel Melissa