Mga my ang baby ko ay may lagnat 1month old palang possible ba nag ngingipin na cya?

2 Replies

Bihira pong magngingipin ang mga 1 month old palang.. Mas mabuti ipacheck up si baby para matingan ng pedia anong dahilan bakit sya nilalagnat

wala pong baby na nag ngingipin ng 1month old mi, usually 4mos pwede pa, ipa check nyo po uso po viral infection at dengue.

1y ago

hello, as per my pedia may ganong case daw talaga yung iba pa nga daw ay pagkalabas ay may nginipin na. It's from the calcium na tini take natin during our pregnancy that's why maaga nag develop ang ibang parts ng LO natin. Yung baby ko now 1month palang patubo na ang ngipin nya but di naman sya nilalagnat. Share ko lang hehe