NO MORE SANA OL!!

BABY BOY @38 WEEKS VIA NORMAL DELIVERY😇😇 THANK YOU LORD!!🙏😇#pregnancy#1stimemom #firstbaby

NO MORE SANA OL!!
39 Replies

congrats mommy. sana makaraos na din ako 38weeks and 5days na ko today dinidugo na ako. panay tigas na din tyan ko. pawala wala pa yong hilab. pero dipa pumuputok panubigan ko.

sana all momsh, 38weeks and 4days hr pero puro pagsakit lang ng balakang at puson nararamdaman ko at parang may lumalabas na sipon sa pempem ko, ano po kaya effective na gawin para makaraos na?🙂

aq 2 mos pa... praying for normal delivery... congrats momsh... boy dn skin...

me running 37weeks pa pero masakit sakit na tiyan ko 😊 pang 2nd baby ko na to🥰

ang pogi congrats naka raos kna 🥰🥰🥰 naku ako kailan kaya 39 weeks nako

3y ago

hehe tiis tiis nalng konting lakad lakad pa hehe 😁😁 ina araw araw namin ni hubby mag lakad mamayang hapon lakad kami ulit nyan

Sooooo cute🥰🥰🥰 congrats mamshie and hubby😇😍👏🏻

posterior placenta kaba momshie or anterior placenta? 😊

3y ago

Anterior Placenta po☺️☺️

congrats po😍,sana makaraos na din ako😅..

congratulations! sana makaraos din ako ng maayos. In Jesus' name!💓

awww..congrats mamsh EDD-APRIL.24 pero nung April.7 2cm na.