How do you track your little one's immunization schedule?

May baby book ba kayo or card para malaman niyo ang next vaccine schedule? #bakunanay #vaccinationeducation #Vaccineworkforall

33 Replies

Yes ang baby book ay helpful. Free naman yan usually sa mga Pedia naten. At yung Vaccines once na mastart mo sya kahit sa mga center lang bbgyan ka nila ng ff date kung kelan ka babalik :)

may binigay na card ang center, dun naka sked kung kelan ang next vaccine at ano ang itutusok sa kanya

yes po 😊 pero graduate na si panganay hehe. next naman itong pinagbubuntis ko paglabas nya 😊

Baby book. Andun na from our pedia + additional vaccines pag nagbabahay bahay yung sa barangay.

i have baby book na personalized 😁 tas sa center may card na ibbgy (immunization.card)

Yes we had our baby book. Kahit sa eldest ko, naka keep pa ang baby book nya until now.

Baby book. Then nilakagay din namen sa phone calendar para di malimutan ☺️

may baby book kami then nilalagay ko sa notes ko sa phone and sa calendar

yes, health card form the brgy health center po, meme.

We have baby book that is given by the pedia