Formula Milk switch suggestion/ Review

My Baby is already 7months, since then Nan Optipro na ang formula milk nya dahil yun ang recommended ng pedia nya at okay naman sakanya, nung nag 6months sya Nan Optipro pa din ang binili namin, kaso napansin ko hindi na nadagdagan ang weight nya 😱 5months nagpa vaccine sya 7.0kgs usually malaki nadadagdag every month sa weight nya, nung nag Nan Optipro Two na kami 6-12months, 7.3 lang dinagdag ng weight nya after a month, at napansin ko di na talaga sya tumataba ganon pa din katawan nya since 5months. Before nag try kami ng Nestogen pero sobrang gassy ng tyan nya grabe utot at watery ng poops nya so may trauma na ko itry ulit. What is your suggestion milk we can try na nakakadagdag ng weight at nutritious? I tried Lactum 6-12months pero nag constipate sya hard stool. So now nag try kami ng Similac Gain as in ngayong araw lang, ano review nyo? Kung ayaw pa din try ko S26 gold Or Enfamil A+, please drop your pros and cons 😊 TIA (Picture of my Little Bub for reference)

Formula Milk switch suggestion/ Review
1 Reply

Pedia-recommendes Enfamil and then Similac. May time na lactose-intolerant pa siya so Sikilac Tummicsre. Ngayon Similax Gain Plus na siya (thank God. It's cheaper kasi hehe).

4y ago

Okay naman po. Yellowish. Greenish. Minsan dark na green