Baby 1st tooth

Hi, my baby is almost 7 months and di pa din lumalabas yung ipin niya. Though may thickening na naman and parang may puti puti na sa gums. Kelan kaya mag eerupt yung tooth nya?#firstbaby #1stimemom

7 Replies

yung sa baby ko po 11 months tinubuan ng ipin sa taas po paisa isa lng ang labas nagyon 2 years old n siya hindi p din comple😅wait nio lalabas din yan.. kakainip nga lng mag antay....wag n lng nio antayin kusa namn yan lalabas...