Baby 1st tooth

Hi, my baby is almost 7 months and di pa din lumalabas yung ipin niya. Though may thickening na naman and parang may puti puti na sa gums. Kelan kaya mag eerupt yung tooth nya?#firstbaby #1stimemom

7 Replies

yung sa baby ko po 11 months tinubuan ng ipin sa taas po paisa isa lng ang labas nagyon 2 years old n siya hindi p din comple😅wait nio lalabas din yan.. kakainip nga lng mag antay....wag n lng nio antayin kusa namn yan lalabas...

baby ko around 7 months cya nagkaroon na cya ng ipin bali 2 ipin sa baba paisa isa ang tubo tapos nitong 9 months niya tinubuan cya ng 4 na ngipin sa taas naman sunod sunod ang labas

Nsa 8-10 months na daw po average ngayun base sa nabasa ko, hnd na po gaya nung tayo pa ang baby na 6 months tumutubo na

7 months lumabas ngipin Ng anak ko..dalawang sunod agad..now 9 months na sya may palabas nman na 2 sa taas

9months anak ko nung nagkaipin. di siya nahirapan nun, nagulat nalang ako may ipin na pala sa taas 😅

si lo ko nagka ipin 10 months na.. wait mo lng po lalabas din ipin ni baby mo. 🙂

3y ago

sabi kc nung doctor na nakausap ko pa check ko sa dentist in case by 7months wala pa. thanks :)

yung anak ko 7mos may ipin na. ngayong 9 mos na maglilima na ngipin nya