help

My baby is just 9 days old and wala akong magawa kundi painumin sya ng formula kasi kahit may gatas na lumalabas sa akin, hindi nya mahuli yung nipples ko. Nagpapump ako pero 1 oz lang nakukuha ko tas pinapadede ko sa kanya. Kaya halos formula talaga nadedede nya. Sobra lakas nya dumede kaya sya lagi nagsusuka kahit pinapaburp ko naman sya. Ano po ba dapat gwin?

11 Replies

ganyan ako nun lubog kc nipples ko tas ginawa ko hinila ko ng hinila ung nipples ko tapos pinasuck ko ng pinasuck ung dede ko ky baby tas 3days ok na nakakadede n sya ng maayos. at dapat din maayos ung position nya pagpinapadede mo dapat nasusuck nya lht ng gilid ng dede mo at dapt ung chest nya natatouch nya ung katawan mo. sya dn kc ung mkakatulong na lumabas ung nipple mo.