Hi mga mommies... Sino po dto 7mos @6.5 lng po ang LO? Anu po gagawin ko pra mabilis xa lumaki.....

Baby 6.5 kls @ 7 mos

Hi mga mommies... Sino po dto 7mos @6.5 lng po ang LO? Anu po gagawin ko pra mabilis xa lumaki.....
2 Replies

Ano po bang sabi ng pedia niyo? May vitamins po kasing binibigay sila based on the baby's condition. Normal weight for babies @ 7 months: Girl - 6.0 - 9.8 Boy - 6.7 - 10.3

Kung normal nman po sya okay na yun,di mo need patabain si baby para lang magmukang cute.