about vaccine

Hi! It's my baby's 3rd dose of vaccine (penta 3) by tomorrow .. Everytine he gets a vaccine he gets a high fever like 38.8 .. Can you givr me an advise on what to do during this times ..

2 Replies

after ibigay po vaccine ginagawa ko pagkauwi namin bahay pinapainom ko na agad lo ko paracetamol pa hindi na sya lagnatin pa tsaka para wala din sya maramdaman pain. effective naman po hindi talaga sya nilagnat

Thank you mommy , ganyan nga ngayon ginawa ko kay lo wala syang lagnat sana tlga di sya lagnatin nakakaawa kasi pg may lagnat ..