Help...

My baby is 3 years old.. I am working mom... So naiiwan ung anak ko naiiwan s yaya nya.. After mg lockdown napansin ko kilikili nga baby ko nangingitim sya? i try lagyan ng petroleum jelly bago mligo para maalis pero ndi pa din? ano ba mgandang gawin?

5 Replies

Ewo momshiie ganyan din anak q maitim kilikili ginagawa q pagpapaliguan q siya hinihilod q yung kili kili nia gamit q bulak so far maganda na kulay ng kili kili ng anak q

Mommy ano po cause ng pangingitim? May pinahid po ba or ibinigay? Try niyo po search sa mommy groups mga pedia na online para matanong nyo po

Try niyo po, bulak at baby oil. Pahid niyo sa underarms niya. May matatanggal pong mga dark2 niyan

Mataba ba si baby? Try din na mild soap gamitin, dont put whitening. Baka mawala din.

Oil lng sis ibabad mu before maligo then punasan mu ng cotton..