Formula for 2yr old

my baby is a 1yr old and 6 months, yung pedia nya ni rerecommend mag palit ng gatas dhil ndi na msyado sya nag gagatas ang gatas nya NanHW, ni rerecommend ni PEDIA is PEDIASURE any comment sa gatas na to? or my ma rrecommend ba kayung iba my 2nd list is NIDO. my Baby boy is 11KG, 3Ft napaganda sknya ng NAN HW, kaya nag iisip kami kung anong maganda pra sknya THANKS

2 Replies

My daughter’s milk is pediasure since 1yo old sya. Super hiyang sya doon, and I’m lucky di sya sakitin :)highly recommended po talaga yan ng pedia even ung pedia ng mga friends ko. Pricey nga lang pero worth it naman.