ANY MILK SUGGESTION

Hello, my baby is 1yr and 5months. S26 ONE milk niya newborn to 1month, then switch namin to NAN OPTIPRO 1month old siya hanggang 1yr old. Nung 1yr and 2months na siya binalik namin siya sa S26 promil three na siya up until now 1yr and 5months. Since nag kaproblem po ano po maganda pang switch sa s26 promil three sa 1yr and 5months old baby ko po. Planning to switch sa NIDO nung bata kami nag nido naman kami kazo 4yrs old na kami nun or 5? Ano po marerecommend niyo po. Please respect my post po. Naguguilty po ako na isswitch ko po siya sa medyo mura. Nasstress na po ako 😌#pleasehelp #advicepls #firsttimemom #firstbaby #respect_post #FTM

1 Reply

Kahit anong milk naman mi ok Lang as long na hiyang sya. Try nyo po mna bumili ng maliit na pack ng milk then Ipa try nyo Kay LO. Ganyan po ginawa ko. Si lo from newborn to 6month bona 7months to 12months lactum 1yr old till now 1yr and 4months s26 promil three Dyan sya nahiyang sa s26, ang siksik nya then ang talino.