ADVICE PO PLS THANK YOU

My baby is 14weeks and 1 day. Any advice po para saken at sa baby ko po mga momshies? Salamat po. Please leave a comment. 😘☺️#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

ADVICE PO PLS THANK YOU
2 Replies

Relax. Eat Healthy. Sleep whenever you can. Drink your prenatal vitamins. Talk / Sing to your baby. Magpacheck up sa nakatakdang araw na ibinigay ng doctor. Sundin ang bilin ng doctor. Just enjoy your pregnancy journey! and ofcourse, Pray, wag makakalimot kay Lord.