Sleeping pattern

My baby is 11 months yet he keeps on waking up sa gabi para magdede. How did you train your baby para tuloy tuloy ang tulog sa gabi?

1 Reply

I take note of the time kelan sya ulet dedede. Pinapadede ko sya habang tulog in that way dirediretso ang sleep nya. Si baby naman even tulog nakakadede so di ko naging problema. Hirap lang ung pagsya mauuna magising. Ang hirap magpatulog ulet. Back to hele pa kahit antok na antok ka pa.