Polbo/Pulbos/Powder

My baby is 1 month old may rashes po sya sa muka at bandang leeg pede po ba lagyan ng anti rash powder ang rashes nya?

43 Replies

Para naman po sa rashes nya ito magandang gamitin. tiny buds in a rash super effective po nyan.

5y ago

pwede po sa pula pula sa katawan? effective po?

Better pacheck up mo sa pedia nya..its too risky applying something on baby skin

Wag muna po mag powder mommy.. Consult your pedia po ano magandang pampaligo

for me wag na lang po just keep the skin dry po bka ma irritate eh

Nope. Nakakacause po ng asthma ang powderat that very young age.

Wag po, hayaan lang po yan at paliguan araw araw maalis din

Di po sya advised ng pedia mommy, nakak rash po kasi sya.

bawal mamsh.. ask na lang po sa pedia para sure po..

No po mommy hindi advisable ang pulbos sa mga baby.

No po. Mwawala din yan basta hiyang sya sa sabon