Sa 5months Normal po ba na dipa sya ganun kagalaw sa loob ng tummy

7 Replies

FTM mom, 20weeks and 1day na baby ko malikot na po siya. Visible na rin po yung pagsipa niya hehe sabi ni hubby baka baby boy siya😁

12mo ago

buti kapa sis visible na ang pag sipa, sa aken kase ramdam ko pag galaw nya pero nung hawak na ni bf ung tyan ko naka 3 galaw na sya pero di nya daw naramdaman. 22W&4D ako ngayon.

1st born ko girl di sya ganun kagalaw pero ngayon 2nd baby napaka kulit baby boy pala 😅 kaya pla ang likot

ako 21weeks and 4days pero magalaw nanaman sya sobrang malikot din sya lalo na pag may tugtog

Normal po. Ganyan din po ako pero okay po ang ultrasounds ko 🤗

ako din mommy mag 5 months n din tummy ko di sya kaactive gumalaw

Ff going 21 weeks di rin siya magalaw

Ilang weeks napo kayo mamsh?

12mo ago

thankyou♥️