Baby girl 🥰

Babae po ba tlga ? Parang putotoy nakikita ko 🤣

Baby girl 🥰
23 Replies

Hi! Yes its definitely a girl! If it looks like a hamburger then that is your baby's labia and clitoris 😀

sabi nila kpag daw hugas buger babe po yun kpa nmn turtle na hugis lalaki po yun sa na kikita ko po girl po..

skin 5 mos utz kita agad ung lawit e boy dw... e ngyon 8 mos d dw kita kc nttakpan ng kamay nya...

Yan din unang ultrasound q po. D aq satisfied. Kaya nagpa 2nd ultrasound na aq 3D na para mas malinaw

3y ago

Yes.. Same result mas clear at satisfying nmn kaya... Kumbinsing😁

Congrats mommy. Dibale saxsusunod mong pagpapa ultrasound baka mas malinaw na.

ganyan Din Utz ko sis.. Girl din akin.😊. btw. ilang weeks na po ba yan.?

3y ago

congrats sis😊

e2 yung sa baby ko as in kita tlga yung lawit hehe

burger😍 same here baby girl❤️ congrats po

mga momsh yung sakin poba baby girl po talaga? hehe

3y ago

mukha pong girl tlga kasi wala pong lawit, lalo na dyan sa nakabukaka na scan..

Yes mamshie GIRL🙂 hamburger look e🥰