Điền vào chỗ trống (15/05)

Trò chơi đơn giản nhưng được nhiều mom yêu thích nhất đã quay trở lại. Giải thưởng như sau nha cả nhà: - Điền cụm từ để khiến câu hài hước nhất: 300 điểm - 05 mom điền cụm từ nhiều nhất: 200 điểm - Điền đủ 50 cụm từ: 100 điểm Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 15/05/2021

Điền vào chỗ trống (15/05)
11710 Các câu trả lời

Đọc mà cười đau cả ruột cả nhà ơi: Các mom được 300 điểm đây nha cả nhà: Nguyễn Thị Huệ Nhi Nếu ăn cháo lưỡi là cuộc thi Olympic, tôi sẽ đạt huân chương Vàng. Thảo Nhi Nếu ăn vụng buổi tối là cuộc thi Olympic, tôi sẽ đạt huân chương Vàng. Hang Nguyen Nếu chọc mẹ chửi là cuộc thi Olympic, tôi sẽ đạt huân chương Vàng. Mit Nếu không tắm là cuộc thi Olympic, tôi sẽ đạt huân chương Vàng. Và 1 số mom khác: Chutram Thoàn Tứdiệpthảo Mẹ Xí Muội Tien Lang Mit __ Zeenly__ Huỳnh Đặng Kim Duyên MẹNana Danh sách các mom nhận 200 điểm: Luna Lovegood ❄Ryna Nguyen Hang Nguyen Nhi Nhi Tien Lang Thư Nguyễn Thu huyền ❤Phan Giỏi Nguyễn Thị Huệ Nhi Ngó Bảo Khôi Thoàn Tứdiệpthảo MẹNana Chutram heo xinh Mit Tran Mai Linh Nhu Hồng Vân Nguyễn Minh Anh Thảo Nhi Thu Thuy Nguyen Khanh Phan Minh Ngọc Hoa Tiên Tiên Hải Yến Ho Van nguyễn vi P Mickey ❤ Mẹ Pepsi ❤ LÊ THỊ YẾN NHI ruby __ Zeenly__ Ngoc Thanh Paris luu gia han ha hanh Phương Lan Huỳnh Như Minh Khôi Minh Thu Bình Nhi Quynh Anh Lieu Yuri Hồng Phương me beo Nguyen Nghi Đặng Hồng Lê Mẹ Xí Muội Huỳnh Đặng Kim Duyên Ngo Huong Thanh Tuyền Võ Duy Nhất Ha Truc Phan Kim Chi Khuê Lâm luu hoai nhan Nguyễn Hương DoVaTi Hoàng Thông NaNa Biển Xanh Nắng Vàng Dinh thi lan Thanh Nhàn Duong Dung Hoag Thi Hog Mẹ Khoai Như Ý Ho Thi Huyen Nghĩa Lê Ngoc Tran Truong Thi Quy Oanh Diễm Mẹ An Nhu Hien Phan Phan Thị Ngọc Trâm Mai Duong MiNa lethibichlieu PXT

Nếu tình mẫu tử là cuộc thi Olympic, tôi sẽ đã huy chương Vàng

em mắc cười cái ăn vụng buổi tối vs chọc mẹ chửi 🤣🤣🤣

mê liên quân 🤣🤣🤣 Mà có m nào chơi k 🤣🤣🤣

Giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn

Bình luận nhiều nhất trong theAsianparentVietnam

tính thời gian anh nói chuyện với em

tích điểm trên ứng dụng theAsianparentVietnam

Thả tim nhiều nhất trong theAsianparentVietnam

thanks tap nhìu. được 500k điểm vui qué sá