Có mom nào gặp hoàn cảnh như em không?

Ba mẹ chồng e rất dễ chịu, thương con cháu. Nhưng mỗi lần con em buồn ngủ khóc ba gai. Là bame chồng e đi ra cúng vái nói có người khuất mặt giởn với bé. Mà e thấy con nít thì nó ba gai chút xíu chịu khó dỗ thôi. E k nói ba mẹ cúng vái là sai. Nhưng làm nhiều lần e thấy giống mê tín hơn. Và e không muốn mỗi lần con e khóc là phải nói lí do như vậy. Trong khi đó có mấy bữa bé cũng khóc e cũng dỗ bé vẫn ngủ thôi. Chán quá mấy mom oi. Hic#các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

19 Các câu trả lời

mk thì k tin lắm có lúc tin có lúc k vì bé khóc có thể do đói và buồn ngủ nhưng khi mk sang nhà bên cạnh chơi vì nhà bên cạnh có bà cô mất khi chưa sinh lên mk sang chơi con khóc gào lên ai cũng nói do bà cô trêu nhưng mk thì nửa tin nửa ngờ ý mà chuyện thắp hương s nhiều dị có lẽ do mẹ ck m trước cũng gặp như z lên có kinh nghiệm