ba bâu

Ba bâu uống nước ngọt sting được không ạ....

28 Các câu trả lời

k nên mom nha. hồi e bầu e cũng thèm lắm nhưng chỉ dám nhấp môi. v mà 30w vẫn bị cao đường xém qua tiểu đường thai kỳ. tốt nhất là k nên mom nhé

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤😘 https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

E là bà bầu ko khiêng cử dì hết .. bao nhiu nc ngọt uống hết sau khi sinh con ra chưa đầy tháng ẳm đi bv khám 2 lần

không nên mom à, ko nên uống nước ngọt, nhất là loại tăng lực hay là có caffein. Toàn phẩm màu và chất có hại.

thèm thì uống mom ơi, ko uống 1 lúc 2 3 chai là dc. thèm thì uống, tinh thần mới thoải mái dc, ko là bí bách lắm

uống ko tốt nhưg thèm quá uống xíu đc mk bầu cũg thế đồ rán chiên nc ga mk uống hết dù bt ko tốt nhưg thèm

K tốt mom nhe. Toàn chất bảo quản. Nếu thèm quá uống ít đở thèm thì k sao chỉ k nên uống thường thôi

Trên thân chai sting có ghi là ko dành cho phụ nữ có thai đó mom, ko nên uống nha mom toàn màu thôi

k nên mom, lượng đường trong nước ngọt cao lắm, k tốt nè

thèm quá uống ít cũng đc m àk lúc mình bầu cũng zay ák