Ba/mẹ biết đến thương hiệu sữa HiPP Organic Combiotic từ nguồn nào? (có thể chọn nhiều đáp án)

Select multiple options
A. Bạn bè, gia đình, người quen giới thiệu
B. Đọc được review trên các hội, nhóm
C. Chủ động tìm kiếm trên mạng (Google, Facebook, các sàn thương mại điện tử,…)
D. Được tư vấn hoặc có nhìn thấy tại cửa hàng
E. Gặp quảng cáo sữa HiPP trên mạng Internet (Facebook/Instagram/Youtube/các trang báo như Kênh 14, Afamily,..)
F. Nhìn thấy trên các trang website của các chuỗi mẹ và bé (Con Cưng/Kidsplaza/Bibomart/Tuticare…)
G. Nhìn thấy trong các livestream hoặc các bài post trên Facebook Fanpage của các cửa hàng mẹ và bé
K. Tôi chưa từng nghe/biết tới thương hiệu sữa HiPP Organic Combiotic
I. Gặp quảng cáo sản phẩm sữa HiPP trên các sàn thương mại điện tử (Shopee/Lazada/Tiki..)
J. Thấy hình ảnh người nổi tiếng review & khuyên dùng

313 nhiều câu trả lời

28 Các câu trả lời

vj9😷🚪☁ực cùg cc11M1NCAA 2Q16ì9ỳ

Không quan tâm sữa này

a.d.e.g

❤️

a,c,e

a,e