mình được 13 tuần bé nặng 65g có bé ki vậy a?

Bé phát triển nhu vậy có bé ko a?

18 Các câu trả lời

Chưa qtrong cân năg m ag. . M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò.,,sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg co tuan be tăng 300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á

tầm này chưa quan trọng cân nặng đâu, chuẩn 100g.mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm. mấy tuần cuối bé lên cân nhanh lúc sinh bé được 3, 6 kg ak, mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mum uống sữa tươi ko đường, Uống thêm ngũ cốc bầu loại có hạt shachi ấy cho con nhiều chất dinh dưỡng con khỏe mạnh, lên cân đều mom nha, trc mình cũng mua của b này tv con lên cân chuẩn mà mẹ k mập, k nghén mà hết táo bón lun nhé mom , mom kb zalo sdt 096/936/8648 nhé bầu

Con điên , thai còn nhỏ ai quan tâm trọng lượng ? Sắp làm mẹ mà ngu như con Bò , trên app có ghi trọng lượng thai theo từng tháng đó , sao đéo biết đọc ? Dốt nát

Cũng tốt ùi ấy m...duy trì m nha...Mom ơi! Mom like ảnh giúp mình nhé! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/843403?d=android&ct=b&share=true.

😄 Con lúc này bé xíu à mom, khoảng 7cm, nằm gọn trong lòng bàn tay mom thôi, 65gram đủ chuẩn đừng lo 😊

3 tháng cuối mới quan trọng cân nặng m ơi, giữ tư tưởng thoải mái nè.

Thai vẫn còn bé chưa quan trọng cân nặng đâu m

Bé này chưa quan trọng đâu m,chúc 2mẹ con khỏe

Giai đoạn này chưa quan trọng cân nặng đâu