Soft drinks

Ayus lang bang painomin ang 6 months old ng soft drinks? Yung byanan ko kasi pinainom yung anak ko😭

29 Replies

hindi pwede yon, dapat di na yan maulit, as a mom kung ako yan hindi pwedeng hindi ko pagsasabihan byenan ko kasi mali un

3y ago

pinagsabihan napo sya ng asawa ko momsh😌☺️

Sa ating adult nakakasama na, what more sa mga baby. Grabe naman yang MIL mo, di nag iisip.

No! 🙅🏻‍♀️🙅🏻‍♀️🙅🏻‍♀️ kahit nga toddler hindi pa pwede

nakakasama yun wag na ulitin May karapatan kang sitahin Bayanan mo anak mo yung pinapainom🙂

hindi recommended pero nangyari na yan... more milk na lang para e ihi ni baby yung softdrinks

tanga nman nyang byenan mo, hindi basya nag ka anak dati? kung ako ikaw mgagalit ako

3y ago

yung rason niya po ganun naman din daw ginagawa niya sa baby niya nuon wala nama daw masamng nangyari....kaso magkakaiba kasi yung baby

naku di pwde yun . wag ka papatalo sa biyanan mo .your child your rules ..

No. pagsabihan ang byenan. wag kamong intrimitida. masama pa sa baby yun.

syempre hindi. too much sugar, cafeine and lots of preservatives.

Hindi po. Ang kaso may mga matatanda talaga na walang alam. :(

3y ago

opo at pag pinagsabihan mo ikaw pa masama😌nakakalungkot lang isipin

Related Articles