Soft drinks

Ayus lang bang painomin ang 6 months old ng soft drinks? Yung byanan ko kasi pinainom yung anak ko😭

29 Replies

nako po, maagang magkaka UTI yan. Buti nlng nabantayan nyo.

3y ago

kaya nga po eeh hirap nga ako uwan yung baby ko baka kung ano2 pinapakain😌

sira ulo nmn ng byenan mo, masisira tyan ng bata.

hindi pwede .. kung tubig mas pwde pa .kaysa softdrinkz

nope. kahit adult hindi okay

Halaaaa no 😥😥

Bakit daw po nya pinainom?

3y ago

nakatingin kasi yung baby ko gusto niya daw patikimin

Ay jusko

No mommy,

3y ago

kaya nga nag worry ako kasi alam ko sa sarili kong hndi makakabuti sa kanya kasi ang baby pa ng mga organs niya tas ganun na yung ginawa😭hirap din akong aking pagsabihan byanan ko kasi parang sya na yung nakakaalam ng lahat....

hindi po.

Related Articles